Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68448
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng, Hải Yến | - |
dc.contributor.author | Phan, Nguyễn Hoàng Nam | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-16T06:56:26Z | - |
dc.date.available | 2021-11-16T06:56:26Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1700298 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68448 | - |
dc.description | 55 tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Luận văn nghiên cứu phương pháp phân tích hàm lượng Cadimi trong tôm bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử không ngọn lửa (GF-AAS). Quy trình xử lý mẫu theo phương pháp thử AOAC 986.15. Giới hạn phát hiện của phương pháp là 0,015 mg/Kg, giới hạn định lượng là 0,045 mg/Kg. Hiệu suất thu hồi của phương pháp ở mức thêm chuẩn 0,05 mg/Kg là 97,4950%, ở mức thêm chuẩn 0,10 mg/Kg là 91,8225% và ở mức thêm chuẩn 0,15 mg/Kg là 95,6636%. Kết quả khảo sát 14 mẫu tôm thu mua từ 4 chợ và 3 siêu thị ở Thành phố Cần Thơ cho thấy các mẫu tôm đều có hàm lượng Cadimi nằm trong giới hạn cho phép của Bộ Y tế. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Sư phạm Hóa | vi_VN |
dc.title | Phân tích hàm lượng Cadimi trong tôm bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử không ngọn lửa (GF-AAS) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Sư phạm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.3.17 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.