Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68455
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Viết Vĩnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Thọ Khiêm-
dc.date.accessioned2021-11-16T07:28:37Z-
dc.date.available2021-11-16T07:28:37Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68455-
dc.description.abstractNhằm bảo vệ người tiêu dùng hải sản, ngăn ngừa tình trạng ngộ độc cá nóc, nhà nước Việt Nam cho tới thời điểm này đã cho phép một số đơn vị thu gom, tổ chức chế biến xuất khẩu (Theo Công văn số/486, ngày 19 tháng 01 năm 2018 của Bộ NN và PTNT).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.26-31-
dc.subjectNhận dạng cá nócvi_VN
dc.subjectBảo vệ người tiêu dùngvi_VN
dc.titleNhận dạng cá nóc (Pufferfish) để bảo vệ người tiêu dùngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.85 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.137.117


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.