Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68554
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Hữu Điền-
dc.date.accessioned2021-11-17T07:28:11Z-
dc.date.available2021-11-17T07:28:11Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68554-
dc.description.abstractNgày nay, thực phẩm không chỉ đơn giản là thức ăn để duy trì sự sống mà còn có tác dụng hỗ trợ phòng chữa bệnh, tăng cường sức khỏe, giảm thiểu các bệnh mãn tính do mất cân bằng dinh dưỡng. Sự phát triển không ngừng của khoa học về chất dinh dưỡng đã cho ra đời các thực phẩm bổ sung, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, đó là “Thực phẩm chức năng”.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.32-36-
dc.subjectThực phẩm chức năngvi_VN
dc.subjectHỗ trợ phòng chữa bệnhvi_VN
dc.subjectTăng cường sức khỏevi_VN
dc.subjectNhận diệnvi_VN
dc.titleNhận diện thực phẩm chức năngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.66.231


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.