Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68554
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Hữu Điền | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-17T07:28:11Z | - |
dc.date.available | 2021-11-17T07:28:11Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68554 | - |
dc.description.abstract | Ngày nay, thực phẩm không chỉ đơn giản là thức ăn để duy trì sự sống mà còn có tác dụng hỗ trợ phòng chữa bệnh, tăng cường sức khỏe, giảm thiểu các bệnh mãn tính do mất cân bằng dinh dưỡng. Sự phát triển không ngừng của khoa học về chất dinh dưỡng đã cho ra đời các thực phẩm bổ sung, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, đó là “Thực phẩm chức năng”. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.32-36 | - |
dc.subject | Thực phẩm chức năng | vi_VN |
dc.subject | Hỗ trợ phòng chữa bệnh | vi_VN |
dc.subject | Tăng cường sức khỏe | vi_VN |
dc.subject | Nhận diện | vi_VN |
dc.title | Nhận diện thực phẩm chức năng | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.66 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.66.231 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.