Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
Title: Phương pháp điện di mao quản sử dụng Detecter độ dẫn không tiếp xúc và ứng dụng trong phân tích thực phẩm
Authors: Anh Kiệt
Keywords: Phương pháp điện di
Sử dụng Detecter
Độ dẫn không tiếp xúc
Phân tích thực phẩm
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.37-38
Abstract: Phương pháp điện di (CE, CZE, ITP, MECC) với các detector UV, DAD, điện hóa và đặc biệt là detector độ dẫn C⁴D đang nhanh chóng phát triển thành một phương pháp có độ nhạy phù hợp để xác định các phụ gia thực phẩm.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
902.61 kBAdobe PDF
Your IP: 18.119.138.184


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.