Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
Nhan đề: | Phương pháp điện di mao quản sử dụng Detecter độ dẫn không tiếp xúc và ứng dụng trong phân tích thực phẩm |
Tác giả: | Anh Kiệt |
Từ khoá: | Phương pháp điện di Sử dụng Detecter Độ dẫn không tiếp xúc Phân tích thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.37-38 |
Tóm tắt: | Phương pháp điện di (CE, CZE, ITP, MECC) với các detector UV, DAD, điện hóa và đặc biệt là detector độ dẫn C⁴D đang nhanh chóng phát triển thành một phương pháp có độ nhạy phù hợp để xác định các phụ gia thực phẩm. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 902.61 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.67.237 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.