Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
Nhan đề: Phương pháp điện di mao quản sử dụng Detecter độ dẫn không tiếp xúc và ứng dụng trong phân tích thực phẩm
Tác giả: Anh Kiệt
Từ khoá: Phương pháp điện di
Sử dụng Detecter
Độ dẫn không tiếp xúc
Phân tích thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.37-38
Tóm tắt: Phương pháp điện di (CE, CZE, ITP, MECC) với các detector UV, DAD, điện hóa và đặc biệt là detector độ dẫn C⁴D đang nhanh chóng phát triển thành một phương pháp có độ nhạy phù hợp để xác định các phụ gia thực phẩm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
902.61 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.239.235


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.