Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorAnh Kiệt-
dc.date.accessioned2021-11-17T07:30:23Z-
dc.date.available2021-11-17T07:30:23Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555-
dc.description.abstractPhương pháp điện di (CE, CZE, ITP, MECC) với các detector UV, DAD, điện hóa và đặc biệt là detector độ dẫn C⁴D đang nhanh chóng phát triển thành một phương pháp có độ nhạy phù hợp để xác định các phụ gia thực phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.37-38-
dc.subjectPhương pháp điện divi_VN
dc.subjectSử dụng Detectervi_VN
dc.subjectĐộ dẫn không tiếp xúcvi_VN
dc.subjectPhân tích thực phẩmvi_VN
dc.titlePhương pháp điện di mao quản sử dụng Detecter độ dẫn không tiếp xúc và ứng dụng trong phân tích thực phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
902.61 kBAdobe PDF
Your IP: 3.139.72.254


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.