Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Anh Kiệt | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-17T07:30:23Z | - |
dc.date.available | 2021-11-17T07:30:23Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555 | - |
dc.description.abstract | Phương pháp điện di (CE, CZE, ITP, MECC) với các detector UV, DAD, điện hóa và đặc biệt là detector độ dẫn C⁴D đang nhanh chóng phát triển thành một phương pháp có độ nhạy phù hợp để xác định các phụ gia thực phẩm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.37-38 | - |
dc.subject | Phương pháp điện di | vi_VN |
dc.subject | Sử dụng Detecter | vi_VN |
dc.subject | Độ dẫn không tiếp xúc | vi_VN |
dc.subject | Phân tích thực phẩm | vi_VN |
dc.title | Phương pháp điện di mao quản sử dụng Detecter độ dẫn không tiếp xúc và ứng dụng trong phân tích thực phẩm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 902.61 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.72.254 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.