Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555
Title: | Phương pháp điện di mao quản sử dụng Detecter độ dẫn không tiếp xúc và ứng dụng trong phân tích thực phẩm |
Authors: | Anh Kiệt |
Keywords: | Phương pháp điện di Sử dụng Detecter Độ dẫn không tiếp xúc Phân tích thực phẩm |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.37-38 |
Abstract: | Phương pháp điện di (CE, CZE, ITP, MECC) với các detector UV, DAD, điện hóa và đặc biệt là detector độ dẫn C⁴D đang nhanh chóng phát triển thành một phương pháp có độ nhạy phù hợp để xác định các phụ gia thực phẩm. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68555 |
ISSN: | 2588-1469 |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 902.61 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.20.132 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.