Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68560
Title: | Những tiến bộ trong công nghệ ánh sáng UV-C cải thiện chất lượng nước ép, đồ uống và các sản phẩm sữa |
Authors: | Hoàng, Nam |
Keywords: | Chất lượng nước ép Đồ uống Sản phẩm sữa Công nghệ ánh sáng |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.53-55 |
Abstract: | Mức tiêu thụ ngày càng tăng của các loại sữa, trái cây và đồ uống thực vật cao cấp được cho là có lợi cho sức khỏe bởi đó là thực phẩm tự nhiên, được sản xuất từ các thành phần hữu cơ, giảm lượng calo và giảm lượng đường enzyme, chất dinh dưỡng, và các thành phần hoạt tính sinh học. Để đạt được những lợi ích này, các sản phẩm phải được xử lý tối thiểu về nhiệt độ xử lý và tiếp xúc với oxy. Ví dụ, sự phát triển của ngành công nghiệp nước ép lạnh từ địa phương sang thị trường khu vực và quốc gia đòi hỏi sự ổn định, tính an toàn cao hơn và kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm lên ít nhất vài tuần. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68560 |
ISSN: | 2588-1469 |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.51 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.66.224 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.