Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68560
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Nam-
dc.date.accessioned2021-11-17T08:32:12Z-
dc.date.available2021-11-17T08:32:12Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68560-
dc.description.abstractMức tiêu thụ ngày càng tăng của các loại sữa, trái cây và đồ uống thực vật cao cấp được cho là có lợi cho sức khỏe bởi đó là thực phẩm tự nhiên, được sản xuất từ ​​các thành phần hữu cơ, giảm lượng calo và giảm lượng đường enzyme, chất dinh dưỡng, và các thành phần hoạt tính sinh học. Để đạt được những lợi ích này, các sản phẩm phải được xử lý tối thiểu về nhiệt độ xử lý và tiếp xúc với oxy. Ví dụ, sự phát triển của ngành công nghiệp nước ép lạnh từ địa phương sang thị trường khu vực và quốc gia đòi hỏi sự ổn định, tính an toàn cao hơn và kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm lên ít nhất vài tuần.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.53-55-
dc.subjectChất lượng nước épvi_VN
dc.subjectĐồ uốngvi_VN
dc.subjectSản phẩm sữavi_VN
dc.subjectCông nghệ ánh sángvi_VN
dc.titleNhững tiến bộ trong công nghệ ánh sáng UV-C cải thiện chất lượng nước ép, đồ uống và các sản phẩm sữavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.51 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.139.169


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.