Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68560
Title: Những tiến bộ trong công nghệ ánh sáng UV-C cải thiện chất lượng nước ép, đồ uống và các sản phẩm sữa
Authors: Hoàng, Nam
Keywords: Chất lượng nước ép
Đồ uống
Sản phẩm sữa
Công nghệ ánh sáng
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.53-55
Abstract: Mức tiêu thụ ngày càng tăng của các loại sữa, trái cây và đồ uống thực vật cao cấp được cho là có lợi cho sức khỏe bởi đó là thực phẩm tự nhiên, được sản xuất từ ​​các thành phần hữu cơ, giảm lượng calo và giảm lượng đường enzyme, chất dinh dưỡng, và các thành phần hoạt tính sinh học. Để đạt được những lợi ích này, các sản phẩm phải được xử lý tối thiểu về nhiệt độ xử lý và tiếp xúc với oxy. Ví dụ, sự phát triển của ngành công nghiệp nước ép lạnh từ địa phương sang thị trường khu vực và quốc gia đòi hỏi sự ổn định, tính an toàn cao hơn và kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm lên ít nhất vài tuần.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68560
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.51 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.86.58


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.