Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
Title: Cải thiện chất lượng, sản xuất CO2 trong đồ uống có ga
Authors: Hoàng, Nam
Keywords: Cải thiện chất lượng
Sản xuất CO2
Đồ uống có ga
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.56-58
Abstract: Cho dù là soda, nước ngọt hay sự phổ biến gần đây của cà phê có ga, trà hoặc nước trái cây thì CO2 luôn luôn cần thiết nhằm tạo ra hiện tượng bong bóng sủi tăm để đảm bảo đồ uống phù hợp và an toàn.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.43 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.171.136


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.