Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
Nhan đề: | Cải thiện chất lượng, sản xuất CO2 trong đồ uống có ga |
Tác giả: | Hoàng, Nam |
Từ khoá: | Cải thiện chất lượng Sản xuất CO2 Đồ uống có ga |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.56-58 |
Tóm tắt: | Cho dù là soda, nước ngọt hay sự phổ biến gần đây của cà phê có ga, trà hoặc nước trái cây thì CO2 luôn luôn cần thiết nhằm tạo ra hiện tượng bong bóng sủi tăm để đảm bảo đồ uống phù hợp và an toàn. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.10.139 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.