Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
Nhan đề: Cải thiện chất lượng, sản xuất CO2 trong đồ uống có ga
Tác giả: Hoàng, Nam
Từ khoá: Cải thiện chất lượng
Sản xuất CO2
Đồ uống có ga
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.56-58
Tóm tắt: Cho dù là soda, nước ngọt hay sự phổ biến gần đây của cà phê có ga, trà hoặc nước trái cây thì CO2 luôn luôn cần thiết nhằm tạo ra hiện tượng bong bóng sủi tăm để đảm bảo đồ uống phù hợp và an toàn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.10.139


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.