Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Nam | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-17T08:51:52Z | - |
dc.date.available | 2021-11-17T08:51:52Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561 | - |
dc.description.abstract | Cho dù là soda, nước ngọt hay sự phổ biến gần đây của cà phê có ga, trà hoặc nước trái cây thì CO2 luôn luôn cần thiết nhằm tạo ra hiện tượng bong bóng sủi tăm để đảm bảo đồ uống phù hợp và an toàn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.56-58 | - |
dc.subject | Cải thiện chất lượng | vi_VN |
dc.subject | Sản xuất CO2 | vi_VN |
dc.subject | Đồ uống có ga | vi_VN |
dc.title | Cải thiện chất lượng, sản xuất CO2 trong đồ uống có ga | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.86.104 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.