Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Nam-
dc.date.accessioned2021-11-17T08:51:52Z-
dc.date.available2021-11-17T08:51:52Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68561-
dc.description.abstractCho dù là soda, nước ngọt hay sự phổ biến gần đây của cà phê có ga, trà hoặc nước trái cây thì CO2 luôn luôn cần thiết nhằm tạo ra hiện tượng bong bóng sủi tăm để đảm bảo đồ uống phù hợp và an toàn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.56-58-
dc.subjectCải thiện chất lượngvi_VN
dc.subjectSản xuất CO2vi_VN
dc.subjectĐồ uống có gavi_VN
dc.titleCải thiện chất lượng, sản xuất CO2 trong đồ uống có gavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.86.104


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.