Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68608
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Huyền-
dc.contributor.authorNgô, Thế Nam-
dc.date.accessioned2021-11-18T07:16:53Z-
dc.date.available2021-11-18T07:16:53Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn0866-7120-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68608-
dc.description.abstractBài viết đánh giá thực trạng sản xuất sản phẩm nông nghiệp và nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn TP. Hà Nội. Kết quả cho thấy, diện tích rà sản lượng rau có chứng nhận RAT, rau VietGAP và rau hữu cơ đang tăng lên nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm an toàn, chất lượng của người dân Thủ đô. Tuy nhiên, việc sản xuất sản phẩm nông nghiệp và nông nghiệp hữu cơ còn nhiều thách thức đòi hỏi cần có sự đổi mới về cả tư duy của người sản xuất VCI các cơ quan quản lý trên địa bàn TP. Hà Nội.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 03 .- Tr.72-76-
dc.subjectSản xuất hữu cơvi_VN
dc.subjectNông nghiệp Hà Nộivi_VN
dc.subjectChuỗi liên kết hữu cơvi_VN
dc.subjectRATvi_VN
dc.titleĐánh giá thực trạng sản xuất sản phẩm nông nghiệp và nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn Hà Nộivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế và Dự báo

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.97 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.162.166


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.