Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68675
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng enzyme glucose oxidase trong chế biến nước ổi probiotic
Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Đức Hạnh
Từ khoá: Nưởc ổi
Enzyme glucose oxidase
Xử lý enzyme
Probiotic
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 22 - Tr.6-11
Tóm tắt: Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định được các thông số kỹ thuật tối ưu trong quá trình sử dụng enzyme glucose oxidase trong chế biến nước ổi probiotic nhằm ổn định màu sắc của dịch quả, trên cơ sở các kết quả thu được khi sử dụng chế phẩm enzyme Gluzyme 2500BG ở các điều kiện nhiệt độ, thời gian, nồng độ khác nhau tới hiệu quả ổn định màu sắc của dịch ổi trong quá trình chế biến nước ổi probiotic. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khả năng chống biến màu của enzyme glucose oxidase đối với dịch nước ổi đạt hiệu quả cao nhất khi được tiến hành ở các điều kiện tối ưu sau: Nồng độ enzyme glucose oxidase sử dụng 0,05% trong thời gian xử lý 52 phút ở nhiệt độ 430C. Màu sắc của nước ổi khi được xử lý ở các điều kiện này rất ổn định 2 tháng bảo quản, trong khi các thành phần hóa học của dịch quả thay đổi không đáng kể, đặc biệt là hàm lượng vitamin C.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68675
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
881.95 kBAdobe PDF
Your IP: 13.59.1.58


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.