Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714
Nhan đề: Ẩm thực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch
Tác giả: Trương, Thị Kim Thủy
Lê, Minh Khá
Từ khoá: Việt Nam học
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Khái quát ẩm thực Ninh Kiều, Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch, từ đó đề xuất định hướng và giải pháp phát triển du lịch từ khai thác giá trị ẩm thực tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
Mô tả: 82 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.72 MBAdobe PDF
Your IP: 3.138.134.106


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.