Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714
Nhan đề: | Ẩm thực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch |
Tác giả: | Trương, Thị Kim Thủy Lê, Minh Khá |
Từ khoá: | Việt Nam học |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Khái quát ẩm thực Ninh Kiều, Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch, từ đó đề xuất định hướng và giải pháp phát triển du lịch từ khai thác giá trị ẩm thực tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ. |
Mô tả: | 82 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.72 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.134.106 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.