Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Kim Thủy-
dc.contributor.authorLê, Minh Khá-
dc.date.accessioned2021-11-21T12:55:08Z-
dc.date.available2021-11-21T12:55:08Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1708052-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714-
dc.description82 trvi_VN
dc.description.abstractKhái quát ẩm thực Ninh Kiều, Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch, từ đó đề xuất định hướng và giải pháp phát triển du lịch từ khai thác giá trị ẩm thực tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectViệt Nam họcvi_VN
dc.titleẨm thực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịchvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.72 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.126.33


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.