Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Kim Thủy | - |
dc.contributor.author | Lê, Minh Khá | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-21T12:55:08Z | - |
dc.date.available | 2021-11-21T12:55:08Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1708052 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68714 | - |
dc.description | 82 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Khái quát ẩm thực Ninh Kiều, Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch, từ đó đề xuất định hướng và giải pháp phát triển du lịch từ khai thác giá trị ẩm thực tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Việt Nam học | vi_VN |
dc.title | Ẩm thực quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và các giá trị trong phát triển du lịch | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.72 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.216.126.33 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.