Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68866
Nhan đề: Đảm bảo an toàn thực phẩm từ việc kiểm soát theo chuỗi
Tác giả: Phúc Anh
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Kiểm soát theo chuỗi
Đảm bảo
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 22 - Tr.34-35
Tóm tắt: Kiểm soát tốt các khâu trong chuỗi để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) chính là việc doanh nghiệp, nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm cần nâng cao tính tự chủ. chịu trách nhiệm về hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật nhờ áp dụng các mô hình sản xuất tiên tiến như GMP, VietGAP. HACCP ISO... tạo nguồn cung sản phẩm bảo đảm ATTP.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68866
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
378.19 kBAdobe PDF
Your IP: 18.220.163.144


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.