Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68866
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhúc Anh-
dc.date.accessioned2021-11-22T07:39:24Z-
dc.date.available2021-11-22T07:39:24Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68866-
dc.description.abstractKiểm soát tốt các khâu trong chuỗi để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) chính là việc doanh nghiệp, nhà sản xuất kinh doanh thực phẩm cần nâng cao tính tự chủ. chịu trách nhiệm về hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật nhờ áp dụng các mô hình sản xuất tiên tiến như GMP, VietGAP. HACCP ISO... tạo nguồn cung sản phẩm bảo đảm ATTP.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 22 - Tr.34-35-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectKiểm soát theo chuỗivi_VN
dc.subjectĐảm bảovi_VN
dc.titleĐảm bảo an toàn thực phẩm từ việc kiểm soát theo chuỗivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
378.19 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.220.201


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.