Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68874
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMonu, Emfa-
dc.contributor.otherHoàng, Nam-
dc.date.accessioned2021-11-22T09:29:01Z-
dc.date.available2021-11-22T09:29:01Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68874-
dc.description.abstract“Tự nhiên" hoặc "nhãn - sạch" là những thuật ngữ ngày càng trở nên phổ biến đối với cả người tiêu dùng và các công ty thực phẩm. Thuốc kháng sinh là chất phụ gia thực phẩm cần thiết, không chỉ ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh (hoặc diệt khuẩn) mà còn ngăn ngừa bệnh do thực phẩm gây ra, đồng thời cũng ngăn vi sinh vật gây hại, cho phép các nhà chế biến kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và phân phối sản phẩm đến cửa hàng. Những sản phẩm đó có thể lưu giữ trên giá tại các cửa hàng cho đến khi người tiêu dùng mua hàng và vẫn còn kéo dài vài ngày hoặc đôi khi vài tuần sau khi được người tiêu dùng lưu giữ tại nhà.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 22 - Tr.53-54-
dc.subjectChất phụ gia tự nhiênvi_VN
dc.subjectBảo quản sinh họcvi_VN
dc.subjectĐáp ứng nhu cầuvi_VN
dc.titleSử dụng bảo quản sinh học đáp ứng nhu cầu chất phụ gia tự nhiênvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
438.47 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.17.137


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.