Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68882
Nhan đề: Nâng cao năng lực kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm
Tác giả: Đăng Quang
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Chất lượng
Năng lực kiểm soát
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 22 - Tr.76-77
Tóm tắt: Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) được thành lập ngày 28/5/2014, trên cơ sở hợp nhất 2 đơn vị Trạm kiểm định chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội (thuộc Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Hà Nội) và Trạm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm cây trồng (thuộc Chi cục Bảo vệ thực vật Hà Nội).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68882
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
338.29 kBAdobe PDF
Your IP: 18.119.135.231


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.