Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885
Nhan đề: | Phân tích chất lượng thóc gạo ở Madagascar |
Tác giả: | Thanh Bình |
Từ khoá: | Chất lượng thóc gạo Madagascar |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.19-21 |
Tóm tắt: | Chất lượng gạo ảnh hưởng đến sở thích của người tiêu dùng và giá gạo. Chất lượng gạo gồm đặc tính hóa lý của gạo ảnh hưởng đến giá gạo. Đặc điểm của gạo quyết định giá gạo trở thành tiêu chí chất lượng gạo như mức độ khô (độ ẩm), sạch (tỷ lệ tạp chất), sự xuất hiện của gạo nguyên vẹn (tỷ lệ hạt nguyên, hạt vỡ, tấm, hạt xanh non và hạt bạc phấn), điều kiện không làm hỏng gạo (phần trăm hạt màu vàng / hạt hỏng), màu của gạo trắng (độ đánh bóng, tỷ lệ hạt màu đỏ) và không chứa thóc. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 482.58 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.21.125 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.