Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885
Nhan đề: Phân tích chất lượng thóc gạo ở Madagascar
Tác giả: Thanh Bình
Từ khoá: Chất lượng thóc gạo
Madagascar
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.19-21
Tóm tắt: Chất lượng gạo ảnh hưởng đến sở thích của người tiêu dùng và giá gạo. Chất lượng gạo gồm đặc tính hóa lý của gạo ảnh hưởng đến giá gạo. Đặc điểm của gạo quyết định giá gạo trở thành tiêu chí chất lượng gạo như mức độ khô (độ ẩm), sạch (tỷ lệ tạp chất), sự xuất hiện của gạo nguyên vẹn (tỷ lệ hạt nguyên, hạt vỡ, tấm, hạt xanh non và hạt bạc phấn), điều kiện không làm hỏng gạo (phần trăm hạt màu vàng / hạt hỏng), màu của gạo trắng (độ đánh bóng, tỷ lệ hạt màu đỏ) và không chứa thóc.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
482.58 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.21.125


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.