Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.otherThanh Bình-
dc.date.accessioned2021-11-23T02:38:19Z-
dc.date.available2021-11-23T02:38:19Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885-
dc.description.abstractChất lượng gạo ảnh hưởng đến sở thích của người tiêu dùng và giá gạo. Chất lượng gạo gồm đặc tính hóa lý của gạo ảnh hưởng đến giá gạo. Đặc điểm của gạo quyết định giá gạo trở thành tiêu chí chất lượng gạo như mức độ khô (độ ẩm), sạch (tỷ lệ tạp chất), sự xuất hiện của gạo nguyên vẹn (tỷ lệ hạt nguyên, hạt vỡ, tấm, hạt xanh non và hạt bạc phấn), điều kiện không làm hỏng gạo (phần trăm hạt màu vàng / hạt hỏng), màu của gạo trắng (độ đánh bóng, tỷ lệ hạt màu đỏ) và không chứa thóc.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.19-21-
dc.subjectChất lượng thóc gạovi_VN
dc.subjectMadagascarvi_VN
dc.titlePhân tích chất lượng thóc gạo ở Madagascarvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
482.58 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.173.112


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.