Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885
Title: Phân tích chất lượng thóc gạo ở Madagascar
Authors: Thanh Bình
Keywords: Chất lượng thóc gạo
Madagascar
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.19-21
Abstract: Chất lượng gạo ảnh hưởng đến sở thích của người tiêu dùng và giá gạo. Chất lượng gạo gồm đặc tính hóa lý của gạo ảnh hưởng đến giá gạo. Đặc điểm của gạo quyết định giá gạo trở thành tiêu chí chất lượng gạo như mức độ khô (độ ẩm), sạch (tỷ lệ tạp chất), sự xuất hiện của gạo nguyên vẹn (tỷ lệ hạt nguyên, hạt vỡ, tấm, hạt xanh non và hạt bạc phấn), điều kiện không làm hỏng gạo (phần trăm hạt màu vàng / hạt hỏng), màu của gạo trắng (độ đánh bóng, tỷ lệ hạt màu đỏ) và không chứa thóc.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68885
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
482.58 kBAdobe PDF
Your IP: 3.137.223.190


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.