Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886
Title: Kết hợp dấu chân carbon vào chứng nhận tính bền vững của hải sản và nhãn sinh thái
Authors: Anh Kiệt
Keywords: Kết hợp dấu chân carbon
Tính bền vững
Hải sản và nhãn sinh thái
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.22-24
Abstract: Ngành thủy hải sản ngày càng kết nối chặt chẽ với nhau ở quy mô toàn cầu và cá là mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới. Đánh bắt từ những nơi xa nhất của các đại dương, vận chuyển ra thị trường có thể mất hàng trăm đến hàng ngàn dặm đường biển và đường hàng không. Làm lạnh các sản phẩm hải sản thường được yêu cầu ở tất cả các giai đoạn của hành trình từ đại dương đến đĩa ăn tối, dẫn đến sự tiêu hao năng lượng đáng kể.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
579.55 kBAdobe PDF
Your IP: 18.118.26.249


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.