Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886
Nhan đề: | Kết hợp dấu chân carbon vào chứng nhận tính bền vững của hải sản và nhãn sinh thái |
Tác giả: | Anh Kiệt |
Từ khoá: | Kết hợp dấu chân carbon Tính bền vững Hải sản và nhãn sinh thái |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.22-24 |
Tóm tắt: | Ngành thủy hải sản ngày càng kết nối chặt chẽ với nhau ở quy mô toàn cầu và cá là mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới. Đánh bắt từ những nơi xa nhất của các đại dương, vận chuyển ra thị trường có thể mất hàng trăm đến hàng ngàn dặm đường biển và đường hàng không. Làm lạnh các sản phẩm hải sản thường được yêu cầu ở tất cả các giai đoạn của hành trình từ đại dương đến đĩa ăn tối, dẫn đến sự tiêu hao năng lượng đáng kể. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 579.55 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.227.73 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.