Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Anh Kiệt | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-23T02:45:15Z | - |
dc.date.available | 2021-11-23T02:45:15Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68886 | - |
dc.description.abstract | Ngành thủy hải sản ngày càng kết nối chặt chẽ với nhau ở quy mô toàn cầu và cá là mặt hàng được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới. Đánh bắt từ những nơi xa nhất của các đại dương, vận chuyển ra thị trường có thể mất hàng trăm đến hàng ngàn dặm đường biển và đường hàng không. Làm lạnh các sản phẩm hải sản thường được yêu cầu ở tất cả các giai đoạn của hành trình từ đại dương đến đĩa ăn tối, dẫn đến sự tiêu hao năng lượng đáng kể. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.22-24 | - |
dc.subject | Kết hợp dấu chân carbon | vi_VN |
dc.subject | Tính bền vững | vi_VN |
dc.subject | Hải sản và nhãn sinh thái | vi_VN |
dc.title | Kết hợp dấu chân carbon vào chứng nhận tính bền vững của hải sản và nhãn sinh thái | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 579.55 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.126.199 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.