Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68888
Nhan đề: Chất độc hải sản: Thử nghiệm là chìa khóa để ngăn chặn các mối đe dọa an toàn thực phẩm
Tác giả: Hoàng, Nam
Từ khoá: Chất độc hải sản
Ngăn chặn
Đe dọa an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.33-35
Tóm tắt: Các sản phẩm thủy sản hiện nay bộc lộ rõ mối lo ngại về an toàn thực phẩm ngoài các mầm bệnh thông thường và các rủi ro khác. Môi trường biển có thể đe dọa sức khỏe người tiêu dùng theo các cách khác nhau từ các dạng ngộ độc thực phẩm phổ biến nhất. Động vật có vỏ có thể bị nhiễm một số độc tố sinh học biển và một số loài cá có xu hướng nhiễm độc histamine khi chúng bị phân hủy. Cải thiện điều kiện vệ sinh không thể ngăn chặn các mối đe dọa an toàn thực phẩm này. Vì vậy. thử nghiệm là phương thức quan trọng để các nhà sản xuất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68888
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
508.66 kBAdobe PDF
Your IP: 18.223.206.69


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.