Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68888
Title: | Chất độc hải sản: Thử nghiệm là chìa khóa để ngăn chặn các mối đe dọa an toàn thực phẩm |
Authors: | Hoàng, Nam |
Keywords: | Chất độc hải sản Ngăn chặn Đe dọa an toàn thực phẩm |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.33-35 |
Abstract: | Các sản phẩm thủy sản hiện nay bộc lộ rõ mối lo ngại về an toàn thực phẩm ngoài các mầm bệnh thông thường và các rủi ro khác. Môi trường biển có thể đe dọa sức khỏe người tiêu dùng theo các cách khác nhau từ các dạng ngộ độc thực phẩm phổ biến nhất. Động vật có vỏ có thể bị nhiễm một số độc tố sinh học biển và một số loài cá có xu hướng nhiễm độc histamine khi chúng bị phân hủy. Cải thiện điều kiện vệ sinh không thể ngăn chặn các mối đe dọa an toàn thực phẩm này. Vì vậy. thử nghiệm là phương thức quan trọng để các nhà sản xuất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68888 |
ISSN: | 2588-1469 |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 508.66 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.14.234.146 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.