Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68889
Title: | Cách mạng công nghiệp lần thứ 4: Cơ hội đổi mới cho ngành Công nghiệp Thực phẩm |
Authors: | Đăng Quang |
Keywords: | Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 Cơ hội đổi mới Công nghiệp thực phẩm |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.36-37 |
Abstract: | Nhờ ứng dụng công nghệ mới và tự động hóa của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nhiều lĩnh vực và ngành nghề đã có những đột phá về năng suất, chất lượng. Ngành công nghiệp thực phẩm cũng vậy. Đây là dịp để các doanh nghiệp áp dụng công nghệ mới. hạn chế sự tham gia của con người vào nhiều khâu sản xuất, chế biến. đóng gói.... góp phần đảm bảo cao nhất các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng năng suất cũng như khả năng cạnh tranh về giá. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68889 |
ISSN: | 2588-1469 |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 375.62 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.29.192 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.