Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68895
Nhan đề: Thử nghiệm sản phẩm nông nghiệp
Tác giả: Bình Minh
Từ khoá: Sản phẩm nông nghiệp
Thử nghiệm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.52-54
Tóm tắt: Vi khuẩn trong sản xuất nông nghiệp thường được coi là thách thức và “đáng sợ ". Toàn bộ mầm bệnh vi khuẩn được biết đến do các vấn đề chúng gây ra - từ listeria trên trái cây, bệnh bạc lá và thối rữa trên đồng ruộng, Salmonella và E. coli bùng phát, đến các sản phẩm sữa bị nhiễm độc. Các vi khuẩn khác được yêu cầu thử nghiệm để quản lý chất lượng sản phẩm nhưng rất khó để định lượng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68895
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
485.46 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.222.72


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.