Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68895
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.otherBình Minh-
dc.date.accessioned2021-11-23T07:12:21Z-
dc.date.available2021-11-23T07:12:21Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68895-
dc.description.abstractVi khuẩn trong sản xuất nông nghiệp thường được coi là thách thức và “đáng sợ ". Toàn bộ mầm bệnh vi khuẩn được biết đến do các vấn đề chúng gây ra - từ listeria trên trái cây, bệnh bạc lá và thối rữa trên đồng ruộng, Salmonella và E. coli bùng phát, đến các sản phẩm sữa bị nhiễm độc. Các vi khuẩn khác được yêu cầu thử nghiệm để quản lý chất lượng sản phẩm nhưng rất khó để định lượng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.52-54-
dc.subjectSản phẩm nông nghiệpvi_VN
dc.subjectThử nghiệmvi_VN
dc.titleThử nghiệm sản phẩm nông nghiệpvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
485.46 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.76.135


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.