Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897
Title: Công cụ giám sát trực tuyến trong chế biến thực phẩm
Authors: Hoàng, Nam
Keywords: Chế biến thực phẩm
Công cụ giám sát trực tuyến
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.57-59
Abstract: Trong phân tích thông thường, phương pháp hóa ướt thường được sử dụng để xác định chất lượng thực phẩm. Ngoài ra, các công cụ và phương pháp phân tích cảm giác của con người đã được sử dụng để xác định thời hạn sử dụng, chất lượng thực phẩm và nguồn gốc. Các phương pháp này ngoài việc tốn thời gian, chúng thường cho kết quả không chính xác nếu cách đọc chỉ số sai.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
571.05 kBAdobe PDF
Your IP: 18.116.37.200


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.