Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897
Nhan đề: | Công cụ giám sát trực tuyến trong chế biến thực phẩm |
Tác giả: | Hoàng, Nam |
Từ khoá: | Chế biến thực phẩm Công cụ giám sát trực tuyến |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.57-59 |
Tóm tắt: | Trong phân tích thông thường, phương pháp hóa ướt thường được sử dụng để xác định chất lượng thực phẩm. Ngoài ra, các công cụ và phương pháp phân tích cảm giác của con người đã được sử dụng để xác định thời hạn sử dụng, chất lượng thực phẩm và nguồn gốc. Các phương pháp này ngoài việc tốn thời gian, chúng thường cho kết quả không chính xác nếu cách đọc chỉ số sai. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 571.05 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.14.140.108 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.