Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Nam | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-23T07:33:01Z | - |
dc.date.available | 2021-11-23T07:33:01Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68897 | - |
dc.description.abstract | Trong phân tích thông thường, phương pháp hóa ướt thường được sử dụng để xác định chất lượng thực phẩm. Ngoài ra, các công cụ và phương pháp phân tích cảm giác của con người đã được sử dụng để xác định thời hạn sử dụng, chất lượng thực phẩm và nguồn gốc. Các phương pháp này ngoài việc tốn thời gian, chúng thường cho kết quả không chính xác nếu cách đọc chỉ số sai. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 23 - Tr.57-59 | - |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Công cụ giám sát trực tuyến | vi_VN |
dc.title | Công cụ giám sát trực tuyến trong chế biến thực phẩm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 571.05 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.186.233 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.