Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68919
Nhan đề: Vi sinh vật lên men trong mạch nha và sản xuất bia
Tác giả: Boculich, A. Nicholas
Bamforth, Charles W.
Đỗ, Quyên
Từ khoá: Vi sinh vật lên men
Mạch nha
Sản xuất bia
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.11-21
Tóm tắt: Sản xuất bia liên quan đến hoạt động của vi sinh vật ở mọi giai đoạn, từ sản xuất nguyên liệu thô và mạch nha cho đến hoàn thành khâu cuối cùng. Hầu hết các hoạt động này rất quan trọng, vì bia là kết quả của quá trình lên men thực phẩm truyền thống. Để loại bỏ mối đe dọa của những vi khuẩn khác ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng, hàng ngày các nhà sản xuất bia cần phải kiểm soát tích cực thông qua nhiệm vụ quản lý cẩn thận. Bài báo này trình bày kiến thức hiện tại có liên quan đến sinh học của men bia, quản lý lên men và hệ sinh thái vi sinh vật của bia và sản xuất bia.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68919
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.162.87


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.