Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68919
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBoculich, A. Nicholas-
dc.contributor.authorBamforth, Charles W.-
dc.contributor.otherĐỗ, Quyên-
dc.date.accessioned2021-11-24T01:15:49Z-
dc.date.available2021-11-24T01:15:49Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68919-
dc.description.abstractSản xuất bia liên quan đến hoạt động của vi sinh vật ở mọi giai đoạn, từ sản xuất nguyên liệu thô và mạch nha cho đến hoàn thành khâu cuối cùng. Hầu hết các hoạt động này rất quan trọng, vì bia là kết quả của quá trình lên men thực phẩm truyền thống. Để loại bỏ mối đe dọa của những vi khuẩn khác ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng, hàng ngày các nhà sản xuất bia cần phải kiểm soát tích cực thông qua nhiệm vụ quản lý cẩn thận. Bài báo này trình bày kiến thức hiện tại có liên quan đến sinh học của men bia, quản lý lên men và hệ sinh thái vi sinh vật của bia và sản xuất bia.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.11-21-
dc.subjectVi sinh vật lên menvi_VN
dc.subjectMạch nhavi_VN
dc.subjectSản xuất biavi_VN
dc.titleVi sinh vật lên men trong mạch nha và sản xuất biavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.29 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.199.20


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.