Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68922
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Sanjee, Sohana AI | - |
dc.contributor.author | Ekramul, Kahm Md. | - |
dc.contributor.other | Thanh Bình | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-24T01:43:58Z | - |
dc.date.available | 2021-11-24T01:43:58Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68922 | - |
dc.description.abstract | Việc nghiên cứu các chỉ tiêu chất lượng và an toàn của hải sản là mối quan tâm của rất nhiều quốc gia. Bài viết dưới đây giới thiệu đến quý độc giả nghiên cứu của một đất nước trong cùng khu vực Châu Á. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.32-36 | - |
dc.subject | Chế phẩm cá đông lạnh | vi_VN |
dc.subject | Đánh giá chỉ tiêu vi sinh | vi_VN |
dc.subject | Bangladesh | vi_VN |
dc.title | Đánh giá chỉ tiêu vi sinh trong cá đông lạnh và các chế phẩm cá đông lạnh ở Bangladesh | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 987.35 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.9.115 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.