Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68922
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorSanjee, Sohana AI-
dc.contributor.authorEkramul, Kahm Md.-
dc.contributor.otherThanh Bình-
dc.date.accessioned2021-11-24T01:43:58Z-
dc.date.available2021-11-24T01:43:58Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68922-
dc.description.abstractViệc nghiên cứu các chỉ tiêu chất lượng và an toàn của hải sản là mối quan tâm của rất nhiều quốc gia. Bài viết dưới đây giới thiệu đến quý độc giả nghiên cứu của một đất nước trong cùng khu vực Châu Á.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.32-36-
dc.subjectChế phẩm cá đông lạnhvi_VN
dc.subjectĐánh giá chỉ tiêu vi sinhvi_VN
dc.subjectBangladeshvi_VN
dc.titleĐánh giá chỉ tiêu vi sinh trong cá đông lạnh và các chế phẩm cá đông lạnh ở Bangladeshvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
987.35 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.9.115


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.