Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68923
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhúc Anh-
dc.date.accessioned2021-11-24T01:52:41Z-
dc.date.available2021-11-24T01:52:41Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68923-
dc.description.abstractThực bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, nên phải được sản xuất bằng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt như thuốc chữa bệnh thì mới được lưu thông trên thị trường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.37-38-
dc.subjectThị trường thực phẩmvi_VN
dc.subjectChuẩn hóavi_VN
dc.subjectKiểm soátvi_VN
dc.subjectBảo vệ sức khỏe người tiêu dùngvi_VN
dc.titleGMP góp phần kiểm soát và chuẩn hóa thị trường thực phẩm và bảo vệ sức khỏevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
425.69 kBAdobe PDF
Your IP: 3.148.109.45


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.