Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68926
Title: ỨNG DỤNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG LƯU ĐỘNG
Authors: Trần, Công Án
Nguyễn, Trọng Nghĩa
Keywords: CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Issue Date: 2021
Publisher: Trường Đại Học Cần Thơ
Abstract: Ứng dụng quản lý nhà hàng xây dựng trên 2 nền tảng website và android với 4 đối tượng người dùng: Admin, nhân viên phục vụ, khách hàng và khách vãi lai. Website có thế giải quyết về vấn đề quản bá giới thiệu các món ăn, các thực đơn, quản lý nhân viên, quản lý lương, thêm vào đó một chút dạng thương mại điện tử góp phần giúp khách hàng đặt trước yêu cầu của mình cần đãi tiệc lưu động. Để hỗ trợ hệ thống tốt hơn, nên thiết kế thêm một ứng dụng mobile giúp nhân viên trong việc biết trước được công việc được giao và giúp Admin quản lý nhân viên hiệu quả hơn thông qua chức năng điểm danh có thể định vị được nhân viên bằng GPS. Ứng dụng tương tác tốt với một số tính năng khác như quản lý bài viết, bình luận, đánh giá mang lại một phần nào đó các tiện ích hỗ trợ người dùng. Người dùng Admin có quyền quản trị cao nhất có thể sử dụng hầu hết các chức năng của ứng dụng. Nhân viên phục vụ là đối tượng chính sử dụng các chức năng của ứng dụng mobile và các chức năng về lịch đãi tiệc và quản lý lương trên website. Khách hàng có thể dùng các chức năng đánh giá, bình luận và đặt tiệc lưu động. Bài luận văn này là phát triển dựa trên nền tảng những kiến thức trong quá trình học tập thông qua các ngôn ngữ lập trình cơ bản như php, java, html, android … Song vẫn còn nhiều hạn chế, hy vọng tương lai em sẽ phát triển tốt hơn về kỹ năng lập trình Website và lập trình Android để phát triển hơn về kỹ năng mềm.
Description: 84 Tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68926
Appears in Collections:Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.28 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.255.189


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.