Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937
Title: Kiểm soát chất lượng vi sinh vật truyền thống
Authors: Bình Minh
Keywords: Vi sinh vật truyền thống
Kiểm soát chất lượng
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.45-51
Abstract: Theo cách làm truyền thống, các cơ quan chính phủ và nhà chế biến thực phẩm thường sử dụng ba phương pháp chính để kiểm soát vi sinh vật trong thức ăn theo như báo cáo của Ủy ban Quốc tế về kiểm soát vi sinh vật trong thực phẩm (ICMSF) (1988). Các phương pháp đó là (a.) giáo dục và đào tạo, (b.) giám sát cơ sở vật chất và quá trình hoạt động và (c.) thử nghiệm vi sinh. Các chương trình này đã được thiết kế để đem tới sự hiểu biết về nguyên nhân và hậu quả của nhiễm bẩn vi sinh trong thực phẩm và để đánh giá cơ sở vật chất, quá trình hoạt động.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.107.215


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.