Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937
Nhan đề: | Kiểm soát chất lượng vi sinh vật truyền thống |
Tác giả: | Bình Minh |
Từ khoá: | Vi sinh vật truyền thống Kiểm soát chất lượng |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.45-51 |
Tóm tắt: | Theo cách làm truyền thống, các cơ quan chính phủ và nhà chế biến thực phẩm thường sử dụng ba phương pháp chính để kiểm soát vi sinh vật trong thức ăn theo như báo cáo của Ủy ban Quốc tế về kiểm soát vi sinh vật trong thực phẩm (ICMSF) (1988). Các phương pháp đó là (a.) giáo dục và đào tạo, (b.) giám sát cơ sở vật chất và quá trình hoạt động và (c.) thử nghiệm vi sinh. Các chương trình này đã được thiết kế để đem tới sự hiểu biết về nguyên nhân và hậu quả của nhiễm bẩn vi sinh trong thực phẩm và để đánh giá cơ sở vật chất, quá trình hoạt động. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.27.70 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.