Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.other | Bình Minh | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-24T03:28:37Z | - |
dc.date.available | 2021-11-24T03:28:37Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937 | - |
dc.description.abstract | Theo cách làm truyền thống, các cơ quan chính phủ và nhà chế biến thực phẩm thường sử dụng ba phương pháp chính để kiểm soát vi sinh vật trong thức ăn theo như báo cáo của Ủy ban Quốc tế về kiểm soát vi sinh vật trong thực phẩm (ICMSF) (1988). Các phương pháp đó là (a.) giáo dục và đào tạo, (b.) giám sát cơ sở vật chất và quá trình hoạt động và (c.) thử nghiệm vi sinh. Các chương trình này đã được thiết kế để đem tới sự hiểu biết về nguyên nhân và hậu quả của nhiễm bẩn vi sinh trong thực phẩm và để đánh giá cơ sở vật chất, quá trình hoạt động. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.45-51 | - |
dc.subject | Vi sinh vật truyền thống | vi_VN |
dc.subject | Kiểm soát chất lượng | vi_VN |
dc.title | Kiểm soát chất lượng vi sinh vật truyền thống | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
dc.type | Book | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.29 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.255.247 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.