Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.otherBình Minh-
dc.date.accessioned2021-11-24T03:28:37Z-
dc.date.available2021-11-24T03:28:37Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68937-
dc.description.abstractTheo cách làm truyền thống, các cơ quan chính phủ và nhà chế biến thực phẩm thường sử dụng ba phương pháp chính để kiểm soát vi sinh vật trong thức ăn theo như báo cáo của Ủy ban Quốc tế về kiểm soát vi sinh vật trong thực phẩm (ICMSF) (1988). Các phương pháp đó là (a.) giáo dục và đào tạo, (b.) giám sát cơ sở vật chất và quá trình hoạt động và (c.) thử nghiệm vi sinh. Các chương trình này đã được thiết kế để đem tới sự hiểu biết về nguyên nhân và hậu quả của nhiễm bẩn vi sinh trong thực phẩm và để đánh giá cơ sở vật chất, quá trình hoạt động.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.45-51-
dc.subjectVi sinh vật truyền thốngvi_VN
dc.subjectKiểm soát chất lượngvi_VN
dc.titleKiểm soát chất lượng vi sinh vật truyền thốngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
dc.typeBookvi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.29 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.255.247


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.