Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68941
Nhan đề: Phân bón sinh học: Tăng độ phì nhiêu của đất và năng suất cây trồng
Tác giả: Kim Trọng
Từ khoá: Phân bón sinh học
Tăng độ phì nhiêu
Năng suất cây trồng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 24 - Tr.65-67
Tóm tắt: Dinh dưỡng thực vật rất cần thiết trong việc sản xuất các loại cây trồng và thực phẩm tốt trên toàn thế giới. Chiến lược quản lý đất ngày nay chủ yếu phụ thuộc vào phân bón hóa học vô cơ, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và môi trường. Phân bón sinh học được xác định là một giải pháp thay thế để tăng độ phì nhiêu cho đất và sản xuất cây trồng trong canh tác bền vững. Việc khai thác các vi khuẩn có lợi làm phân bón sinh học đã trở nên hết sức quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp do tiềm năng của chúng trong an toàn thực phẩm và sản xuất cây trồng bền vững.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68941
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
552.92 kBAdobe PDF
Your IP: 18.222.162.252


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.