Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69019
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hữu Trung | - |
dc.contributor.author | Võ, Thị Mai | - |
dc.contributor.author | Bùi, Huy Cường | - |
dc.contributor.author | Trịnh, Văn Dũng | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-25T01:53:18Z | - |
dc.date.available | 2021-11-25T01:53:18Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 2525-2267 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69019 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu đã tổng hợp và tối ưu được màng bọc hạt urê (màng B), tạo được liên kết ngang thông qua phản ứng giữa tinh bột biến tính cation, PVA và natri tetraborat, xác định đặc tính màng bằng quang phổ hồng ngoại (FT-IR), phép chụp ảnh SEM, xây dựng được phương trình hồi quy mô tả toán học quá trình bọc tạo phân urê nhả chậm theo phương pháp quy hoạch thực nghiệm trực giao bậc hai, ba yếu tố: y = 19,933 + l,664.x1 + 2,938.x1.x2 — 1,938.x2.x3 — 2,438. Xj.X2.X3. Thông số tối ưu thu được ứng với thời gian phân tán 27,78 phút là: lượng dịch bọc 40 mL; góc nghiêng đầu phun 40o; lưu lượng phun 1,5 mL/phút. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 31 - Tr.62-73 | - |
dc.subject | Công nghệ bọc hạt | vi_VN |
dc.subject | Mô hình hóa | vi_VN |
dc.subject | Phân nhả chậm | vi_VN |
dc.subject | Polyvinyl alcohol | vi_VN |
dc.subject | Thiết bị bọc đĩa quay | vi_VN |
dc.subject | Tinh bột cation | vi_VN |
dc.title | Mô hình và tối ưu hóa quá trình bọc hạt trên thiết bị bọc đĩa quay tạo phân Urê nhả chậm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 7.08 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.118.236 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.