Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029
Nhan đề: | Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh dựa trên mô hình S-O-R |
Tác giả: | Lê, Hồng Sơn Phạm, Xuân Kiên |
Từ khoá: | Ý định mua Thực phẩm hữu cơ Mô hình S-O-R |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 32(02) - Tr.40-50 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu này dựa trên mô hình cải tiến (S-O-R) nhầm nhận dạng và do lường ánh hưởng của các yếu tố là hàm lượng dinh dưỡng, hàm lượng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái, hấp dẫn giác quay, giá, thái độ vị lợi và thái độ hưởng thụ đối với ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029 |
ISSN: | 2525-2267 |
Bộ sưu tập: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 8 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.140.188.195 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.