Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh dựa trên mô hình S-O-R
Tác giả: Lê, Hồng Sơn
Phạm, Xuân Kiên
Từ khoá: Ý định mua
Thực phẩm hữu cơ
Mô hình S-O-R
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 32(02) - Tr.40-50
Tóm tắt: Nghiên cứu này dựa trên mô hình cải tiến (S-O-R) nhầm nhận dạng và do lường ánh hưởng của các yếu tố là hàm lượng dinh dưỡng, hàm lượng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái, hấp dẫn giác quay, giá, thái độ vị lợi và thái độ hưởng thụ đối với ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029
ISSN: 2525-2267
Bộ sưu tập: Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
8 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.240.249


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.