Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Hồng Sơn-
dc.contributor.authorPhạm, Xuân Kiên-
dc.date.accessioned2021-11-25T03:27:32Z-
dc.date.available2021-11-25T03:27:32Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn2525-2267-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029-
dc.description.abstractNghiên cứu này dựa trên mô hình cải tiến (S-O-R) nhầm nhận dạng và do lường ánh hưởng của các yếu tố là hàm lượng dinh dưỡng, hàm lượng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái, hấp dẫn giác quay, giá, thái độ vị lợi và thái độ hưởng thụ đối với ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 32(02) - Tr.40-50-
dc.subjectÝ định muavi_VN
dc.subjectThực phẩm hữu cơvi_VN
dc.subjectMô hình S-O-Rvi_VN
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh dựa trên mô hình S-O-Rvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
8 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.17.3


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.