Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Hồng Sơn | - |
dc.contributor.author | Phạm, Xuân Kiên | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-25T03:27:32Z | - |
dc.date.available | 2021-11-25T03:27:32Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 2525-2267 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69029 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này dựa trên mô hình cải tiến (S-O-R) nhầm nhận dạng và do lường ánh hưởng của các yếu tố là hàm lượng dinh dưỡng, hàm lượng tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái, hấp dẫn giác quay, giá, thái độ vị lợi và thái độ hưởng thụ đối với ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành pố Hồ Chí Minh;Số 32(02) - Tr.40-50 | - |
dc.subject | Ý định mua | vi_VN |
dc.subject | Thực phẩm hữu cơ | vi_VN |
dc.subject | Mô hình S-O-R | vi_VN |
dc.title | Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh dựa trên mô hình S-O-R | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 8 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.17.3 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.