Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308
Nhan đề: | Polyphenol, Chlorophyll: Tối ưu hóa chiết từ rau má |
Tác giả: | Đặng, Bửu Tùng Thiện Vũ, Ngọc Bội Ngô, Đăng Nghĩa Đặng, Xuân Cường |
Từ khoá: | Centella Chlorophyll Chuyển hóa Mo⁶⁺ Chuyển hóa Fe³⁺ Polyphenol Tối ưu hóa |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.93-99 |
Tóm tắt: | Bài báo tập trung vào tối ưu hóa công đoạn chiết polyphenol, chlorophyll chống oxy hóa từ rau má sinh trưởng ở Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Rau má được thu mẫu vào tháng 4/2017. Bốn hàm mục tiêu được đánh giá để lựa chọn điều kiện chiết tối ưu là hàm lượng polyphenol, chlorophyll và hoạt tính chống oxy hóa (chuyển hóa Mo⁶⁺ và Fe³⁺) với các nhân tố đầu vào được xác định là nhiệt độ (40 - 80°C; Ô=20 °C), thời gian (30 - 150 phút; 6=60 phút) và tỷ lệ DM/NL (30/1 - 70/1 v/w; 6=20 v/w) và phưong pháp chiết được sử dụng là ngâm dầm tĩnh kết hợp siêu âm trong dung môi ethanol 96°... |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.69 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.58.103.70 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.