Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308
Nhan đề: Polyphenol, Chlorophyll: Tối ưu hóa chiết từ rau má
Tác giả: Đặng, Bửu Tùng Thiện
Vũ, Ngọc Bội
Ngô, Đăng Nghĩa
Đặng, Xuân Cường
Từ khoá: Centella
Chlorophyll
Chuyển hóa Mo⁶⁺
Chuyển hóa Fe³⁺
Polyphenol
Tối ưu hóa
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.93-99
Tóm tắt: Bài báo tập trung vào tối ưu hóa công đoạn chiết polyphenol, chlorophyll chống oxy hóa từ rau má sinh trưởng ở Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Rau má được thu mẫu vào tháng 4/2017. Bốn hàm mục tiêu được đánh giá để lựa chọn điều kiện chiết tối ưu là hàm lượng polyphenol, chlorophyll và hoạt tính chống oxy hóa (chuyển hóa Mo⁶⁺ và Fe³⁺) với các nhân tố đầu vào được xác định là nhiệt độ (40 - 80°C; Ô=20 °C), thời gian (30 - 150 phút; 6=60 phút) và tỷ lệ DM/NL (30/1 - 70/1 v/w; 6=20 v/w) và phưong pháp chiết được sử dụng là ngâm dầm tĩnh kết hợp siêu âm trong dung môi ethanol 96°...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.69 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.103.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.