Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Bửu Tùng Thiện-
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Bội-
dc.contributor.authorNgô, Đăng Nghĩa-
dc.contributor.authorĐặng, Xuân Cường-
dc.date.accessioned2021-12-02T01:05:28Z-
dc.date.available2021-12-02T01:05:28Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308-
dc.description.abstractBài báo tập trung vào tối ưu hóa công đoạn chiết polyphenol, chlorophyll chống oxy hóa từ rau má sinh trưởng ở Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Rau má được thu mẫu vào tháng 4/2017. Bốn hàm mục tiêu được đánh giá để lựa chọn điều kiện chiết tối ưu là hàm lượng polyphenol, chlorophyll và hoạt tính chống oxy hóa (chuyển hóa Mo⁶⁺ và Fe³⁺) với các nhân tố đầu vào được xác định là nhiệt độ (40 - 80°C; Ô=20 °C), thời gian (30 - 150 phút; 6=60 phút) và tỷ lệ DM/NL (30/1 - 70/1 v/w; 6=20 v/w) và phưong pháp chiết được sử dụng là ngâm dầm tĩnh kết hợp siêu âm trong dung môi ethanol 96°...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.93-99-
dc.subjectCentellavi_VN
dc.subjectChlorophyllvi_VN
dc.subjectChuyển hóa Mo⁶⁺vi_VN
dc.subjectChuyển hóa Fe³⁺vi_VN
dc.subjectPolyphenolvi_VN
dc.subjectTối ưu hóavi_VN
dc.titlePolyphenol, Chlorophyll: Tối ưu hóa chiết từ rau mávi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.69 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.162.107


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.