Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Bửu Tùng Thiện | - |
dc.contributor.author | Vũ, Ngọc Bội | - |
dc.contributor.author | Ngô, Đăng Nghĩa | - |
dc.contributor.author | Đặng, Xuân Cường | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-02T01:05:28Z | - |
dc.date.available | 2021-12-02T01:05:28Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69308 | - |
dc.description.abstract | Bài báo tập trung vào tối ưu hóa công đoạn chiết polyphenol, chlorophyll chống oxy hóa từ rau má sinh trưởng ở Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Rau má được thu mẫu vào tháng 4/2017. Bốn hàm mục tiêu được đánh giá để lựa chọn điều kiện chiết tối ưu là hàm lượng polyphenol, chlorophyll và hoạt tính chống oxy hóa (chuyển hóa Mo⁶⁺ và Fe³⁺) với các nhân tố đầu vào được xác định là nhiệt độ (40 - 80°C; Ô=20 °C), thời gian (30 - 150 phút; 6=60 phút) và tỷ lệ DM/NL (30/1 - 70/1 v/w; 6=20 v/w) và phưong pháp chiết được sử dụng là ngâm dầm tĩnh kết hợp siêu âm trong dung môi ethanol 96°... | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.93-99 | - |
dc.subject | Centella | vi_VN |
dc.subject | Chlorophyll | vi_VN |
dc.subject | Chuyển hóa Mo⁶⁺ | vi_VN |
dc.subject | Chuyển hóa Fe³⁺ | vi_VN |
dc.subject | Polyphenol | vi_VN |
dc.subject | Tối ưu hóa | vi_VN |
dc.title | Polyphenol, Chlorophyll: Tối ưu hóa chiết từ rau má | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.69 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.137.162.107 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.