Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
Title: | Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid |
Authors: | Đỗ, Thị Ý Nhi Tôn, Nữ Minh Nguyệt Trần, Thị Thu Trà Lê, Văn Việt Mẫn |
Keywords: | Hoạt tính kháng oxy hóa Hợp chất phenolic Lipid Patties gà Spondias monibin |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.100-107 |
Abstract: | Việc thay thế các chất kháng oxy hóa tổng họp bằng các chất kháng oxy hóa tự nhiên trong chế biến thực phẩm là một hướng nghiên cứu được nhiều người quan tâm vi sẽ tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này tập trung khảo sát quá trình trích ly các hợp chất phenolic từ lá cóc (Spondias mombirí), đồng thời thử nghiệm sử dụng dịch trích để hạn chế sự oxy hóa lipid trong quá trinh bảo quản sản phẩm patties gà. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.93 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.144.162 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.