Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
Title: Trích ly các hợp chất Phenolic từ lá cóc (Spandias mombin) và bổ sung dịch trích vào sản phẩm patties gà để hạn chế quá trình oxy hóa lipid
Authors: Đỗ, Thị Ý Nhi
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
Trần, Thị Thu Trà
Lê, Văn Việt Mẫn
Keywords: Hoạt tính kháng oxy hóa
Hợp chất phenolic
Lipid
Patties gà
Spondias monibin
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 01 .- Tr.100-107
Abstract: Việc thay thế các chất kháng oxy hóa tổng họp bằng các chất kháng oxy hóa tự nhiên trong chế biến thực phẩm là một hướng nghiên cứu được nhiều người quan tâm vi sẽ tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Nghiên cứu này tập trung khảo sát quá trình trích ly các hợp chất phenolic từ lá cóc (Spondias mombirí), đồng thời thử nghiệm sử dụng dịch trích để hạn chế sự oxy hóa lipid trong quá trinh bảo quản sản phẩm patties gà.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/69311
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.93 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.144.162


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.